หลอดไฟ LED อัจฉริยะ iLightPlus กับเครื่องหมายมาตรฐาน rohs

หากนึกถึงอุปกรณ์ไฟฟ้า หรือหลอดไฟ LED ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยเครื่องหมาย CE ที่ได้กล่าวถึงในโพสที่แล้วกัน คราวนี้เรามารู้จักกับเครื่องหมายมาตรฐานอีกทางด้านหนึ่งของหลอดไฟ LED อัจฉริยะ iLightPlus กันอีกหนึ่งเครื่องหมายกันดีกว่าว่ามีควาามสำคัญ หรือมีประโยชน์ และสร้างความมั่นใจกับเราได้อย่างไรบ้างกับเครื่องหมายนั้นๆ ดังนั้นเรามาเริ่มรู้จักกันเลยดีกว่ากับเครื่องหมาย ROHS

 

RoHS ย่อมาจาก Restriction of Hazardous Substances เป็นข้อกำหนดที่ 2002/95/EC ของสหภาพยุโรป (EU) ซึ่งเป็นมาตรฐานเพื่อสิ่งแวดล้อม ว่าด้วยเรื่องของการใช้สารที่เป็นอันตรายในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งหมายความรวมถึงเครื่องใช้ทุกชนิด ที่ต้องอาศัยไฟฟ้าในการทำงาน  ซึ่งหมายความว่า ชิ้นส่วนทุกอย่างที่ประกอบเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้านั้น ตั้งแต่แผงวงจร อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงสายไฟ จะต้องผ่านตามข้อกำหนดดังกล่าว โดยข้อกำหนดนี้ก็คงจะแผ่ขยายครอบคลุมไปทั่วโลก โดยจำกัดปริมาณของสารที่ได้กำหนดปริมาณเอาไว้

 

หลอดไฟ LED อัจฉริยะ iLightPlus นอกจากได้รับเครื่องหมายมาตรฐาน CE ที่การันตีเรื่องความปลอดภัยแล้ว ยังได้รับเครื่องหมาย rohs การันตีคุณภาพของอุปกรณ์อีก 1 รายการ โดยมาตรฐานทั้ง 2 รายการ ถือเป็นมาตรฐานสากลที่ทั่วโลกยอมรับ  จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าหลอดไฟ LED ของ iLightPlus ที่คุณเลือกใช้มีมาตรฐานสากลที่ทั่วโลกยอมรับ ทั้งในด้านของคุณภาพการใช้งาน ความปลอดภัยทั้งในด้านการใช้งาน และได้รับมาตรฐานทางด้านสิ่งแวดล้อม

 

เลือกหลอดไฟ LED อัจฉริยะ เลือกหา iLightPlus สนใจสินค้า พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานอีกมากมายที่เว็บไซต์ www.ilightplus.com  หรือเบอร์โทรศัพท์ 02-259-1389

Comment

Comment:

Tweet

สุดยอดมากๆครับ หลอดไฟตัวนี้น่าสนใจจริงๆ

#1 By ติดแก๊ส LPG (161.200.189.72|161.200.189.72) on 2015-03-09 14:40