โครงการบ้านหาดใหญ่

posted on 13 Sep 2015 20:04 by boyzmz directory Knowledge
โครงการบ้านหาดใหญ่
โครงการบ้านหาดใหญ่
หากพูดถึง “ หาดใหญ่ ” คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก  เมืองที่มีชื่อเสียงเมืองหนึ่ง  ขึ้นชื่อในหลาย ๆ ด้าน  ไม่ว่าจะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้  เมืองที่เป็นเมืองที่สวยที่สุด  เป็นเมืองที่มีชื่อด้านสถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะมากมายจนกลายเป็นที่นิยมทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ  ถึงแม้แรกเริ่มเดิมทีเมืองหาดใหญ่จะเป็นเมืองที่ไม่ค่อยมีผู้คนอาศัยอยู่มากในสมัยก่อน  แต่เมื่อเริ่มมีการก่อสร้างทางรถไฟขึ้นมาจึงเริ่มทำให้มีคนเข้ามาอาศัยอยู่เป็นจำนวนมากจนถึงในปัจจุบัน
ด้วยทัศนียภาพต่าง ๆ และภูมิประเทศของเมืองหาดใหญ่สามารถเรียกได้ว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่อาศัยมากเมืองหนึ่งเลยก็ว่าได้  ซึ่งปัจจุบันที่นี่ก็เป็นแหล่งรวบรวบสถานที่สำคัญ ๆ หลายที่ด้วยเช่นกัน  ทั้งโรงเรียน  มหาวิทยาลัย และสถานที่ท่องเที่ยว  ซึ่งสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ก็นำมาซึ่งการอยู่อาศัยหรือที่เรียกว่า “ บ้าน ” นั่นเอง
ที่เมืองหาดใหญ่นั้นมีโครงการบ้านจัดสรรที่น่าสนใจอยู่ค่อนข้างมาก  เรียกได้ว่าเอาใจผู้ซื้อทุกกลุ่มเป้าหมายเลยก็ว่าได้  ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง  ใกล้สถานที่ทำงาน ใกล้แหล่งชุมชน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหรือจะเป็นตามรูปแบบอื่น ๆ
ตัวอย่างโครงการบ้านหาดใหญ่
1. ว.แลนด์เฮ้าส์  -  มาพร้อมบ้านจัดสรร 3 ทำเลทองของเมืองหาดใหญ่  ใกล้สถานที่สำคัญ ๆ ของเมืองหาดใหญ่  ซึ่งมาพร้อมกับสาธารณูปโภคที่ครบครันครอบคลุมทุกความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัว
- ทำเลกาญจนวนิช – ซอยทวีไทย บ้านหรูสไตล์โมเดิร์นที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว  ตอบโจทย์ความต้องการกับผู้ที่มี Life Style แบบคนเมืองบนพื้นที่กว่า 60 ไร่ พร้อมด้วยสาธารณูปโภคแบบครบครัน  ด้วยคอนเซ็ปบ้านหรูราคาคอนโด เริ่มต้นที่ราคาล้านเศษ ๆ 
- ทำเลโคกสูง กาญจนวนิช หาดใหญ่ – สงขลา   บ้านสวยแบบรีสอร์ทสไตล์ไทยประยุกต์ ที่โอบล้อมไว้ด้วยธรรมชาติบนพื้นที่กว่า 60  ไร่ บนทำเลทองใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเซ็นทรัลและมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  อีกทั้งพร้อมเพียงไปด้วยสาธารณูปโภคครบครันด้วยราคาเริ่มต้นเพียงล้านเศษ
- ทำเลถนนลพบุรีราเมศวร์ ใกล้ 5 แยกเกาะยอ  บ้านหรูสไตล์รีสอร์ทกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้าดังและย่านธุรกิจของเมืองหาดใหญ่  เดินทางเข้าเมืองสะดวกใช้เวลาเพียง 3 นาที  สำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัวสูง พร้อมด้วยสาธารณูปโภคครบครัน
2. เสรีปาร์ควิว  -  บ้านสวยหลากสไตล์ หลายรูปแบบ เหมาะและครอบคลุมทุก Life Style มีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว  บ้านแฝด และทาวน์เฮ้าส์ โครงการใหม่สะดวกสบาย ใกล้สนามบินหาดใหญ่ ซึ่งมาพร้อมสาธารณูปโภคครบครัน อย่างสระว่ายน้ำ สปอร์ตคลับ  และสวนสาธารณะราคาเริ่มต้นที่ล้านเศษ ๆ 
3. ฉัตรทองพร็อพเพอร์ตี้  -  โครงการบ้านสวย  คุณภาพดี  ใจกลางเมืองหาดใหญ่  ที่มาพร้อมคอนเซ็ปบ้านหรูอยู่สบาย  เปิดตัวใหม่ 3 โครงการคือฉัตรทองพาวิลเลี่ยน  ฉัตรทองการ์เด้นวิลล์ และโครงการดอกแก้ว ที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกระดับ  ราคาเริ่มต้นที่ล้านเศษ  ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติและสังคมคุณภาพดีใจกลางเมืองหาดใหญ่
 
ซึ่งนอกจากนี้ยังมีโครงการอีกหลายโครงการให้เลือกซึ่งกระจายอยู่ตามจุด ๆ ต่าง โดยเฉพาะสถานที่สำคัญ ๆ ใจกลางเมืองหาดใหญ่  ซึ่งถือว่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยแล้วนั้น  สามารถที่จะเลือกชมและเลือกสรรได้ตรงตามกับความต้องการเลยทีเดียว
 
โครงการบ้านหาดใหญ่
 

Comment

Comment:

Tweet